Thông Tin Về Gạch Bông Gió 20x20 2

Thông Tin Về Gạch Bông Gió 20x20 2


: 10-01-2019Lượt xem:1174
Gạch bông gió 20x20 được các nhà thiết kế lựa chọn hàng đầu hiện nay trong nhiều công trình kiến trúc lớn, nổi bật

Gạch bông gió 20x20 được các nhà thiết kế lựa chọn hàng đầu hiện nay trong nhiều công trình kiến trúc lớn, nổi bật. Bởi loại gạch này với thiết kết phù hợp với việc giữ cho không gian của ngôi nhà thông thoáng,nó còn tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên, đón nhận ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài vào, đặc biệt là với nhiều kiểu thiết kế lạ mắt thì gạch bông gió góp phần làm tăng vẻ đẹp độc đáo và lạ mắt cho một công trình kiến trúc dù là lớn hay những ngôi nhà bình thường.

Tại thị trường của Việt Nam hiện nay, thì với môi trường ngày một ô nhiễm, không khí khói bụi, thời tiết khắt nhiệt với khí hậu nhiệt đới gió mùa, chắc hẳn khi thiết kế một ngôi nhà cho chính mình, thì yêu cầu đầu tiên vẫn là lựa chọn vật liệu chịu nhiệt, độ bền cao. Gạch bông gió 20x20 chính là sự lựa chọn thông minh và hoàn toàn chính xác dành cho bạn.

Với những khách hàng khó tính, đòi hỏi vật liệu xây dựng cho ngôi nhà của họ vừa bền, đẹp và còn phải tạo nét thẩm mỹ riêng thì gạch bông gió 20x20 là sự lựa chọn hoàn hảo. Loại gạch này vừa giúp cho không gian của căn phòng nhà bạn thông thoáng, không khí được lưu thông mà với các loại gạch ốp lát , gạch men khác sẽ không làm được. Thường thì có hai loại thông gió là tự nhiên, và thông gió cưỡng bức. Cách thứ nhất thì chắc hẳn ai cũng biết, chính là nhờ vào cửa sổ, lổ thông gió hoặc là gạch bông gió, còn loại thông gió thứ hai là nhờ thêm sự cộng hưởng từ chiếc quạt, hoặc thiết bị điều hòa nhiệt độ. Nhưng cách thứ nhất thì sẽ giúp bạn đón nhận ánh sáng tự nhiên hơn, không khí thông thoáng từ bên ngoài vào nhiều. Còn cách thứ hai sẽ hơi bí kín.

Những yếu tố tính năng trên của gạch bông gió 20x20 thì còn một công năng khác nữa chính là sự che chắn, che nắng, cản được khói bụi tạo cho mặt đứng của ngôi nhà bạn . Đặc biệt đối với những ngôi nhà hướng Tây thì đây chính là sự lựa chọn hết sức tuyệt vời và phù hợp.

Nhiều công trình thiết kế hiện nay, thì việc sử dụng gạch bông gió 20x20 khá phổ biến, đặc biệt là các kiến trúc sư với những thiết kế vô cùng tinh xảo,đã làm cho loại gạch bông gió này từ lâu không còn được biết đến , thì nay lại trở lại với nhiều mặt lợi, cũng như được sử dụng rỗng rãi hơn. Nó thỏa mãn những đặc tính, yêu cầu của một công trình kiến trúc đòi hỏi nhiều chi tiết độc đáo, tinh tế và đẹp mắt, lại vô cùng sang trọng.

Gạch bông gió 20x20 đảm bảo được tính riêng tư, lại tạo cho khách hàng những không gian vừa thiên nhiên, vừa sang trọng, lại thoải mái và vô cùng thư giãn. Bạn có thể dùng cây, hoa cảnh để trông thêm trên loại gạch này để tạo thêm phần sinh động và xanh tươi cho không gian của ngôi nhà mà không làm mất đi vẻ sang trọng của không gian sống.

Chắc chắn rằng với sự lựa chọn gạch bông gió 20x20 cho không gian sống của bạn , thì ngoài sự hài lòng, bạn sẽ còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị khi được sống và hòa mình vào thiên nhiên cùng với ngôi nhà được trang trí bởi gạch bông gió từ những bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư. Hãy lựa chọn sản phẩm và cùng cảm nhận.

 


Thẻ Tag: